Dịch vụ làm bằng THPT uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng

Bằng THPT là một tấm bằng quan trọng để cho nhiều người có cơ hội xin việc làm với yêu cầu cơ bản này hoặc là hồ sơ, giấy tờ để thi lên đại học, cao đẳng, trung cấp. Người tốt nghiệp chương trình học trung học phổ thông mới có tấm bằng này. Nhưng nếu bạn chưa học qua hệ chương trình này cũng không sao, bạn có thể dùng dịch vụ làm bằng THPT để sở hữu tấm bằng chính quy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về dịch vụ này.

Làm bằng THPT tại tphcm được không

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông là bằng gì?

Bằng tốt nghiệp THPT là bằng trao cho những bạn học sinh đã học tập chương trình 3 năm cấp 3 tại các cơ sở giáo dục THPT. Các bạn vượt qua kỳ thi tốt nghiệp thành công và được nhận tấm bằng này. Bằng THPT là điều kiện cần cho các bạn học sinh tiếp tục dự thi vào kỳ thi tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp sắp tới.

Lý do nên sử dụng dịch vụ làm bằng THPT

Có rất nhiều người không có điều kiện để đi học hết chương trình cấp 3. Vì thế cho tới giờ vẫn chưa có trong tay tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Thay vì dành thời gian quay trở lại 3 năm học chương trình này thì bạn có thể cân nhắc tới việc sử dụng dịch vụ làm bằng THPT với các lợi ích sau:

 • Tiết kiệm được quãng thời gian 3 năm đi học, ngày nào cũng cần phải tới lớp theo học và vượt qua các kì thi cử
 • Chi phí để học cấp 3 cao trong khi chi phí mua bằng thì lại rẻ hơn rất nhiều
 • Tiết kiệm công sức, bạn không phải tham gia vào chương trình học tập, ôn luyện và thi cử
 • Có bằng tức thì, với dịch vụ này thì bạn được chọn trường và xếp loại học lực
 • Bạn dành thời gian để trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc và phát triển các mối quan hệ.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 tại giá rẻ, uy tín

Bạn đang cần bằng cấp 3 trông y như thật, soi mắt thường khó phát hiện ra bằng giả để thuận lợi xin việc hoặc làm bước đệm học lên cao hơn? Đơn vị cung cấp cho bạn dịch vụ làm bằng cấp 3 siêu đơn giản mà lại có tấm bằng từ phôi gốc 100% của các trường và Bộ Giáo Dục.

Bằng có đầy đủ thông tin như bằng thật có, có màu sắc, màu mực, nét chữ, hoa văn rõ ràng, chuẩn xịn, có tem đúng theo quy định của BGD. Đặc biệt con dấu đỏ và chữ ký mô phỏng giống của các hiệu trưởng trường bạn mong muốn.

Tấm bằng làm từ thoải mái cho bạn đi công chứng ở mọi địa phương đều không bị phát hiện là giả. Kỹ thuật làm bằng của công ty cam kết ứng dụng công nghệ hiện đại, chuẩn chỉnh, đúng form mẫu từng năm tốt nghiệp của trường bạn mong muốn.

Các cam kết về dịch vụ đối với khách hàng

 • Chất lượng bằng cấp 3 luôn đặt lên hàng đầu
 • Sự tận tâm trong tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí 24/7 để bạn hiểu và an tâm sử dụng dịch vụ
 • Giá bằng cấp 3 cạnh tranh nhất thị trường, giao bằng mới thanh toán không cần phải đặt cọc trước
 • Dịch vụ vô cùng uy tín, tuyệt đối không qua hình thức công việc này lừa dối tiền bạc của khách hàng hay cung cấp tấm bằng không có giá trị hoặc trông cực kỳ xấu dễ phát hiện
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, sau khi xong dịch vụ sẽ xóa luôn thông tin.
 • Bảo hành bằng cấp 3 mãi mãi, bằng làm từ nguyên liệu tốt nên bền bỉ. Tốt hơn hết bạn sau khi nhận bằng nên đi ép plastic để bảo vệ tấm bằng trường tồn cùng thời gian.

Quy trình làm bằng cấp 3 phôi thật tại

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi cân nhắc sử dụng dịch vụ làm bằng THPT hay không là muốn xem quy trình cụ thể ra sao. Vì thế phần nội dung bên dưới đây sẽ nêu quy trình làm việc tại  cho mọi người hình dung rõ nhất:

Bằng thpt được gọi là bằng tốt nghiệp cấp 3

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm bằng thì cung cấp cho đơn vị thông tin yêu cầu sau. Thông tin cần đầy đủ và chính xác về người sở hữu bằng để không bị lệch khi ghi trên bằng.

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Trường cấp 3 cần làm
 • Hệ đào tạo
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại ( Xuất sắc, Giỏi, Khá, Trung bình…)
 • Ảnh 3×4 trong thời điểm theo học cấp 3.

Bước 2: Bạn có thể kết bạn Zalo/sms, Gọi ngay vào hotline hoặc truy cập vào website Thực hiện kết nối để chuyên viên để giải đáp mọi thắc mắc trước khi làm và đặt làm bằng cấp 3.

Bước 3: Bạn nêu yêu cầu về thời gian, nếu không phải sử dụng dịch vụ làm ngay trong 1 ngày thì trung bình dịch vụ làm bằng cấp 3 sẽ xong sau 1-3 ngày. Sau khi hoàn thành thì công ty sẽ giao hàng trực tiếp tới tay khách hàng, bạn thoải mái xem rồi mới thanh toán chi phí.

Dịch vụ làm bằng THPT là một trong những cách thức nhằm giúp cho những người mong muốn có được tấm bằng này một cách dễ dàng hơn phục vụ công việc hoặc học tập. Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại cho nên sự xuất hiện của dịch vụ này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mong rằng khi sở hữu được tấm bằng xong thì bạn sẽ xin được việc làm với mức lương ổn định đúng như ý muốn.

Xem thêm https://bangdaihoc.org/lam-bang-cap-3-phoi-that-gia-re-khong-can-dat-coc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0903677429