Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc chất lượng nhất

Dịch vụ làm bằng đại học

Làm bằng đại học tại tphcm là dịch vụ hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ làm bằng giả. Tuy nhiên để an toàn trong quá trình sử dụng nên lựa chọn những nơi làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Cùng tham khảo dịch vụ này qua nội dung sau đây!

Nên làm bằng đại học giả khi nào?

Bằng đại học là công cụ thể hiện chúng ta đã hoàn thành việc đào tạo kiến thức một ngành nghề bất kỳ. Tấm bằng đại học là phương tiện để nhiều người có thể sử dụng để xin việc, du học, xuất khẩu lao động, thăng chức… Thực tế hiện nay có nhiều người không thể thăng chức được chỉ vì thiếu bằng cấp mặc dù đã có nhiều kinh nghiệm và thời gian công tác khá lâu một ngành nghề.

Nhiều sinh viên mới ra trường, chỉ vì thiếu bằng đại học mà bỏ lỡ nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao. Hoặc với những người muốn ra nước ngoài làm việc theo hình thức du học nhưng không đủ điều kiện vì thiếu bằng đại học. Việc để mất bằng đại học gốc khiến nhiều người chật vật vì ảnh hưởng đến quá trình công tác và xin việc làm.

Để sở hữu tấm bằng đại học, mỗi người phải bỏ thời gian ít nhất 4 năm theo hệ chính quy hoặc 2 năm nếu học liên thông. Tuy nhiên cơ hội việc làm chỉ có trong một thời gian ngắn. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo học và nhận bằng. Chi phí, thời gian để lấy được tấm bằng thật khá lớn do đó nhiều người phải tạm gác ước mơ và cơ hội thăng tiến.

Để tháo gỡ những khó khăn này, tìm đến dịch vụ làm bằng giả là phương án của nhiều người. Đến nay, số lượng người sử dụng bằng giả để nắm bắt cơ hội việc làm khá lớn bởi chi phí rẻ và thời gian nhận bằng khá ngắn, thủ tục lại đơn giản. Chỉ cần tự tin với trình độ và kỹ năng của mình, thể hiện tốt trước nhà tuyển dụng, tấm bằng đại học sẽ là phương tiện giúp khách hàng khẳng định vị trí của mình trong công ty và con đường sự nghiệp.

Vì sao nên làm bằng đại học có hồ sơ gốc?

Nhiều người lo lắng việc sử dụng làm bằng toeic giá rẻ uy tín tại tphcm khi bị phát giác sẽ trở thành tội phạm lừa đảo, gặp rắc rối khi công chứng… Thực tế hiện nay dịch vụ làm bằng giả đều sử dụng phôi bằng thật. Nếu chỉ nhìn bằng mắt thường khó có thể phát hiện ra sự khác biệt giữa hai tấm bằng. Đây chính là phôi bằng mà hầu hết các trường đại học đều sử dụng để trao cho sinh viên.

Quy trình làm bằng giả từ phôi bằng thật, khách hàng vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ. Nội dung này bao gồm:

 • Họ và tên khách hàng
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Giới tính
 • Thời gian tốt nghiệp
 • Loại hình đào tạo
 • Chuyên ngành
 • Hệ đào tạo.

Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ làm bằng kèm bảng điểm tại các trường đại học lớn trên cả nước. Những chiếc bằng làm từ hồ sơ gốc này vẫn có gắn tem chống giả, khổ in hoàn toàn trùng khớp, màu in sắc nét. Đây chính là những yếu tố khiến việc dùng bằng từ hồ sơ gốc hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mọi lúc mọi nơi, bao soi bằng máy móc, đảm bảo an toàn trong quá trình công chứng.

Tham khảo địa chỉ làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín.

Việc xuất hiện khá nhiều lời quảng cáo làm bằng đại học giá rẻ hiện nay trên thị trường dễ khiến khách hàng nhầm lẫn với các đơn vị uy tín. Tình trạng bị mất tiền oan do cọc trước thường xuyên xảy ra do các đối tượng nắm bắt tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, để nhận diện một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng uy tín sẽ có những đặc điểm sau:

 • Khách hàng quyết định thời gian giao dịch và nhận bằng.
 • Sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu, bên dịch vụ sẽ tiến hành báo giá và đặt lịch nhận bằng. Khách hàng nên cẩn trọng với yêu cầu đặt cọc.
 • Khách hàng nhận bằng đại học qua đường bưu điện. Trước khi thanh toán, khách cũng được phép kiểm tra lại toàn bộ thông tin trên bằng và hồ sơ kèm theo nếu có.
 • Để an tâm, khách hàng có thể đến công chứng ngay tại các văn phòng công chứng hoặc ủy ban gần nhất. Nếu phát hiện bằng giả hoặc bị từ chối khi công chứng khách hàng sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.
 • Số tiền khách hàng phải thanh toán sau khi nhận bằng chính là số tiền đã thỏa thuận ban đầu.

Dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc uy tín chất lượng đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Với nguồn nhân lực lao động dồi dào hiện nay việc cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm rất lớn. Do đó việc bổ sung tấm bằng đại học để làm đẹp hồ sơ trên con đường sự nghiệp là điều cần thiết. Liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học uy tín của chúng tôi khi có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0903677429