Dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật giá tốt TPHCM

làm bằng cấp 3 phôi thật bao xin việc

Làm bằng cấp 3 phôi thật

Làm bằng cấp 3 phôi thật đang là một trong những dịch vụ được khá nhiều người quan tâm. Đây là loại giấy tờ cần thiết để bổ sung vào hồ sơ xin việc, thi đại học… Vì thế, nếu đang muốn tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

làm bằng cấp 3 phôi thật bao xin việc

Tầm quan trọng của bằng tốt nghiệp cấp 3

Bằng cấp 3 hay còn được gọi là bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, là loại bằng minh chứng cho việc bạn đã hoàn thành 12 năm học theo quy định chung của Bộ giáo dục và Đào tạo. Sau khi học xong và vượt qua tất cả các kỳ thi, bằng sẽ được nhà trường cấp với phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

  • Có thể nói, tấm bằng cấp 3 đóng vai trò rất quan trọng với mọi người, chỉ khi có bằng cấp 3 bạn mới có thể thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hay đi học nghề.
  • Ngoài ra, nếu bạn không muốn học lên thì chỉ cần có bằng cấp 3 là đã có thể đi xuất khẩu lao động, đi du học, đi làm công nhân…
  • Có bằng, bạn đi làm trước, rồi sau đó quay lại tiếp tục học lên cao vẫn được. Điều này vừa giúp bạn có kinh nghiệm làm việc, lại đảm bảo được về bằng cấp cao hơn để phát triển trong môi trường làm việc.

làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ tại tphcm

Chính vì những lý do đó mà hiện nay, ngày càng có nhiều người tìm đến dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật. Bởi họ vì nhiều lý do mà không thể học tiếp, hoặc bị gián đoạn 1 thời gian, đi làm sớm…

Bằng cấp 3 được phân chia thành 3 loại tốt nghiệp là: Giỏi, khá và trung bình. Tuy nhiên trong quy định mới thì không còn phân bậc như vậy nữa. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ làm bằng, khách hàng nên để ý kỹ để tránh trường hợp sử dụng bằng cũ.

Vì sao nên lựa chọn làm bằng cấp 3 phôi thật?

Việc sử dụng dịch vụ làm bằng cấp 3 là điều cần thiết, bởi nếu không người khác sẽ dễ nhận ra đó là tấm bằng giả, kém chất lượng. Từ đó ảnh hưởng rất lớn đến con đường sự nghiệp tương lai của bạn.

Một tấm bằng được làm bằng phôi thật của Bộ Giáo dục sẽ có dấu giáp lai, tem 7 màu 6 cánh, chữ ký của hiệu trưởng được hiển thị bên trên.

làm bằng cấp 3 phôi thật

Ngoài ra, font chữ và chữ ký đều, con dấu nhòe không sắc nét cũng là những yếu tố để xác minh đó là bằng cấp 3 thật. Những điều này hầu hết ở các địa chỉ nhận làm bằng cấp 3 phôi thật đều có thể đáp ứng để bạn yên tâm lựa chọn.

Tấm bằng này là thứ sẽ theo bạn đi cả cuộc đời, cần thiết để xin việc, học tiếp lên cao… Do vậy nếu không làm bằng phôi thật dẫn đến sản phẩm kém chất lượng, sử dụng được một thời gian có thể bị hỏng, nhòe chữ… Khiến bạn vừa mất thời gian lại cảm thấy khó chịu vì chất lượng sản phẩm không được như cam kết.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật 

Nhu cầu làm bằng cấp 3 phôi thật của khách hàng càng lớn thì càng có nhiều cửa hàng ra đời trong cả nước để đáp ứng được hết.

Cũng vì thế mà khách hàng càng cần phải lựa chọn sao cho chuẩn xác, điều này sẽ giúp bạn tránh được những nơi không uy tín, giá cao mà chất lượng thì không tương xứng.

 Làm bằng cấp 3 phôi thật giá tốt

Là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy https://bangdaihoc.org/  và lựa chọn. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm bằng cấp 3 nói riêng và các loại bằng khác nhau bằng phôi thật nói chung.

làm bằng cấp 3 phôi thật giá rẻ nhất

Ngoài ra, giá dịch vụ của chúng tôi cũng rất cạnh tranh trên thị trường, tùy vào dịch vụ làm bằng đại học mà bạn lựa chọn: Làm bằng cấp 3 chính quy, bổ túc, kèm hồ sơ gốc… mà sẽ có giá tiền tương ứng.

Quy trình làm bằng cấp 3 

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về loại bằng, dịch vụ.
  • Bước 2: Xin thông tin của khách hàng về họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, trường học… để đưa vào phôi bằng.
  • Bước 3: Thống nhất về giá tiền cuối cùng mà khách hàng phải bỏ ra.
  • Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán và địa điểm nhận bằng. Với trường hợp khách hàng không ở gần cửa hàng của chúng tôi, sau khi làm xong chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh về tận nhà cho khách hàng.

dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật uy tín

Sau khi nhận được bằng, nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc điều gì không hài lòng, quý khách hàng có thể liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ hoặc làm lại bằng. Đảm bảo mọi khách hàng đều có thể hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Bên cạnh đó, chúng tôi không thu cọc trước mà chỉ nhận tiền khi khách hàng đã hài lòng với tấm bằng của mình. Đảm bảo uy tín cũng như mức độ tin cậy của cửa hàng làm bằng cấp 3

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp mọi khách hàng hiểu hơn về dịch vụ làm bằng cấp 3 phôi thật. Là loại bằng rất quan trọng trong sự nghiệp lâu dài của mỗi người, vì thế nếu muốn sử dụng dịch vụ thì đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0903677429