Làm bằng cấp 3 phôi bằng thật 100% công chứng nhận tiền

Làm bằng cấp 3 uy tín giá rẻ nhanh chóng

Dịch vụ làm bằng cấp 3 được rất nhiều bạn trẻ tìm tới để lựa chọn nhằm sở hữu tấm bằng đẹp không mất thời gian học tập, phục vụ tốt cho học lên cao. Thế nhưng phải tìm đúng địa chỉ làm bằng thì mới có được tấm bằng đẹp trông giống hệt bằng thật. Bài viết này sẽ chia sẻ thông tin về làm bằng cho mọi người cùng biết.

Làm bằng THPT
Làm bằng THPT bằng cấp 3

Tại sao nên làm bằng cấp 3?

Ngày nay có nhiều người cần phải có tấm bằng cấp 3 bởi nó nằm trong hồ sơ mà nhiều đơn vị cần. Vì thế để đảm bảo các lợi ích của mình thì nhiều người tìm tới cơ sở làm dịch vụ bằng cấp 3 để sở hữu tấm bằng hoàn chỉnh y như thật mà không phải trải qua quá trình học tập. Các ưu điểm của dịch vụ này là:

 • Thời gian học cấp 3 thường là 3 năm, có nhiều người không có thời gian hoặc điều kiện đi học nên bỏ lỡ
 • Nhiều người ngày trước không có đủ tiền theo học hoặc gặp vấn đề nào đó mà không theo được đầy đủ chương trình tại 3 năm cấp 3 THPT
 • Sở hữu tấm bằng dịch vụ tiết kiệm công sức học tập và không phải trải qua các kì thi cử.

Tấm bằng cấp 3 luôn là giấy tờ cần thiết và quan trọng khi bạn muốn theo đuổi học lên hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Vì thế bạn chưa tốt nghiệp cấp 3 hãy nhờ dịch vụ làm nhanh tấm bằng này tiết kiệm thời gian để cho vào hồ sơ thi vào cấp cao hơn.

Hoặc có nhiều công việc hiện nay yêu cầu hồ sơ xin việc tối thiểu phải là người tốt nghiệp THPT. Có nghĩa trong hồ sơ phải có bằng cấp 3 mà bạn chưa học xong thì không phải quay lại học cũng được, chỉ cần đi làm bằng THPT là được.

Thông tin để làm bằng tốt nghiệp THPT 

Thông thường thì bạn muốn làm dịch vụ tại các cơ sở cung cấp bằng cấp 3 như sẽ yêu cầu phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin khác liên quan chi tiết. Điều này giúp cho đơn vị biết rõ về bạn và có thông tin điền vào trong tấm bằng đúng với bạn đang cần. Cụ thể là:

 • Họ Tên
 • Ngày Sinh
 • Nơi Sinh
 • Giới Tính
 • Dân Tộc
 • Trường THPT Cần Làm
 • Năm Tốt Nghiệp
 • Xếp loại lực học gồm loại giỏi, loại khá, loại trung bình.
 • Hệ Học Gì / Chính quy / Giáo Dục Thường Xuyên
 • Hình thẻ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.

Mua bằng cấp 3 ở đâu uy tín, giá tốt?

Với nhiều năm hoạt động giàu kinh nghiệm, tự hào là một đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 chuyên nghiệp cho mọi người có nhu cầu nêu yêu cầu. Website áp dụng quy trình làm bằng gồm nhiều công đoạn để đảm bảo có sản phẩm hoàn hảo nhất gửi tới khách hàng. Các cam kết của đơn vị làm dịch vụ:

Làm bằng cấp 3

Làm bằng cấp 3 bằng phôi thật

 Cung cấp dịch vụ làm bằng THPT hoàn toàn sử dụng phôi thật của các trường THPT đang hoạt động. Phôi từ BGD, không phải sử dụng phôi giả kém chất lượng.

Sử dụng tem xịn trên tấm bằng 100% để đảm bảo nhìn giống bằng thật từng chi tiết rất nhỏ. Đúng từ chữ ký của Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường ký và có dấu đỏ với đường nét tinh xảo, màu sắc đẹp nhất.

Kỹ thuật làm bằng hiện đại

Kỹ thuật làm bằng của https://bangdaihoc.org/ áp dụng hiện đại nhất hiện đại, sử dụng theo form mẫu bằng từng năm tốt nghiệp của các trường chuẩn. Bạn muốn làm bằng THPT  của ngôi trường nào cũng đáp ứng được. 

Có hồ sơ gốc

Trong dịch vụ làm bằng THPT sẽ có hồ sơ gốc tại trường cung cấp cùng cho mọi người sử dụng xin việc hoặc học lên tiếp. Bạn có thể kiểm tra từng loại giấy tờ có đủ hay không nhé, cam kết chuẩn từng kiểu chữ, màu sắc, thông tin được tiếp nhận hoàn toàn giống y như thật.

Sự tận tâm trong tư vấn

Đội ngũ công ty đều là các chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn dịch vụ làm bằng chuyên nghiệp và cung cấp khách hàng đủ các kiến thức cần. Vì thế sẽ khiến khách hàng ưng ý khi làm việc và sẵn sàng giới thiệu thêm khách hàng khác. Bạn có thể kết nối zalo, website hoặc gọi hotline trực tiếp.

Giá dịch vụ hợp lý

Khi làm dịch vụ thì ABC sẽ báo giá làm bằng cấp 3 trước cho khách hàng cân nhắc sử dụng. Không cần phải có khoản tiền đặt cọc trước, khách hàng chỉ cần thanh toán khi nhận sản phẩm và không hề có khoản tiền khác phát sinh. Yên tâm giá tốt nhưng chất lượng siêu giống thật để bạn nộp xin việc, củng cố hồ sơ, nộp học, xin việc… không lo bị người khác phát hiện.

Bảo mật thông tin khách hàng hoàn toàn

Làm xong bằng cấp 3 cho khách hàng thì giao dịch đó xóa bỏ luôn để không còn lưu trữ bất cứ thông tin nào khác. Cam kết không tiết lộ thông tin làm bằng giả cho bên thứ ba nào khác nên khách hàng an tâm hợp tác nhé.

Quy trình làm bằng THPT

Về quy trình làm bằng cấp 3 phải trải qua nhiều bước khác nhau mới hoàn thành và  áp dụng quy trình đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu, thông tin và chờ đợi trong 1-3 ngày là có tấm bằng xịn sử dụng ngay:

 • Bước 1: Khách hàng có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả tphcm có thể liên hệ với công ty để nhận tư vấn, hỗ trợ dịch vụ.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin về dịch vụ cần thiết để đơn vị ứng dụng công nghệ cao làm bằng chuẩn xác.
 • Bước 3: Đơn vị tiến hành làm bằng bằng trong thời gian 1-3 ngày. Kiểm tra tấm bằng có bất cứ sai sót nào hay là đạt chuẩn 100% tới từng chi tiết nhỏ.
 • Bước 4: Hoàn thiện xong tấm bằng thì gửi bằng về địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp. Khách hàng tiến hành kiểm tra bằng có đúng như thật hay không và thanh toán hết tiền.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 hiện nay rất được tin tưởng lựa chọn bởi có thể giúp cho nhiều người có thể xin được việc dễ dàng hoặc xin học lên cấp cao hơn. Cách thức này thực hiện bởi https://bangdaihoc.org/ đảm bảo có được tấm bằng xịn y như thật, khó mà phát hiện được cũng như thoải mái công chứng bạn nhé.

Viết một bình luận